Bài Ca Tết Cho EmĐiệu : Slow _ _Bolero

Sáng tác: Quốc Dũng

Tết (F) này, anh không thèm kẹo (C) mứt. Vì đã có môi (Dm) em, thơm ngọt tựa sen (F) hồng. Tết (F) này, anh không thèm đi (Gm) chơi. Xi-nê hay nhạc (Dm) hội, Đà Lạt hay vũng (C) Tàu. Vì (F) đã có em, đem lại mộng (Gm) đời. Tô thêm vào lòng (C) người. Chan chứa mọi nguồn (F) vui. Tết (Gm) này, anh không thèm đốt (Dm) pháo. Vì tiếng cười (C) em, rộn rã lòng anh (F) rồi. Tết (Am) này, anh không thèm chơi đánh (Dm) bài. Vì trong vòng tay (Gm) anh, đã có em như ngọc (C) ngà. Tết (Gm) này, anh cũng chẳng chơi (Gm) hoa. Vì môi em (C) cười, như chứa cả vườn (F) xuân.

Tết (F) này, anh không thèm kẹo (C) mứt. Vì đã có môi (Dm) em, thơm ngọt tựa sen (F) hồng. Tết (F) này, anh không thèm đi (Gm) chơi Xi-nê hay nhạc (Dm) hội, Đà Lạt hay vũng (C) Tàu. Vì (F) đã có em, đem lại mộng (Gm) đời. Tô thêm vào lòng (C) người. Chan chứa mọi nguồn (F) vui. Tết (Gm) này, anh không thèm đốt (Dm) pháo. Vì tiếng cười (C) em, rộn rã lòng anh (F) rồi. Tết (Am) này, anh không thèm chơi đánh (Dm) bài. Vì trong vòng tay (Gm) anh, đã có em như ngọc (C) ngà. Tết (Gm) này, anh cũng chẳng chơi (Gm) hoa. Vì môi em (C) cười, như chứa cả vườn (F) xuân.

Tết (Am) này, anh không thèm chơi đánh (Dm) bài. Vì trong vòng tay (Gm) anh, đã có em như ngọc (C) ngà. Tết (Gm) này, anh cũng chẳng chơi (Gm) hoa. Vì môi em (C) cười, như chứa cả vườn (F) xuân…Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Hát Đã Điền Hợp Âm và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s